Kröfur til búnaðar

<< Click to Display Table of Contents >>

Navigation:  Tannlæknaþjónninn >

Kröfur til búnaðar

Tannlæknaþjónninn keyrir á Windows-tölvum og gerir ekki miklar kröfur til vélbúnaðar.

Algengast er að nota Windows 10, 8,  og 7 en forritið gengur líka á eldri Windows-útgáfum (Vista og XP).  Almennt má segja að lágmarkskröfur til tölva og netkerfis sem Tannlæknaþjónninn vinnur á, séu þessar:

Örgjörvi með 500 MHz tiftíðni

512 Mb innra minni

20 Gb diskur

Skjákort með 1200 x 1024 díla upplausn eða meiri

Mús og lykilborð

Laser- eða bleksprautuprentari

Netkort fyrir samnýtingu á neti og/eða tengingu við Internetið

Internet-tenging fyrir tengingu við símaskrá, Þjóðskráruppflettingu, SMS-sendingar, sendingu til SÍ og uppfærslur forritsins

Þetta þýðir að Tannlæknaþjónninn gengur á næstum hvaða Windows-tölvu sem er.  Þar sem stuðningur Microsoft við eldri stýrikerfi er takmarkaður, mælum við með Windows 7 sem lágmarki.