Kröfur til búnaðar

<< Click to Display Table of Contents >>

Navigation:  Tannlæknaþjónninn >

Kröfur til búnaðar

Previous pageReturn to chapter overviewNext page

Tannlæknaþjónninn keyrir á Windows-tölvum og gerir ekki miklar kröfur til vélbúnaðar.

Algengast er að nota Windows 8, 7 og Vista en forritið gengur líka prýðilega á eldri Windows-útgáfum.  Almennt má segja að lágmarkskröfur til tölva og netkerfis sem Tannlæknaþjónninn vinnur á, séu þessar:

Örgjörvi með 500 MHz tiftíðni
256 Mb innra minni
10 Gb diskur
Skjákort með 1024 x 768 upplausn eða meiri
Mús og lykilborð
USB-tengi fyrir öryggisafritun o.fl.
Netkort fyrir samnýtingu á neti og/eða tengingu við Internetið
Internet-tenging fyrir tengingu við símaskrá, Þjóðskráruppflettingu og uppfærslur forritsins

Þetta þýðir að Tannlæknaþjónninn gengur á næstum hvaða Windows-tölvu sem er.  Þar sem stuðningur Microsoft við eldri stýrikerfi er takmarkaður, mælum við með Windows 7 sem lágmarki.